Untitled design

Graid Technology

SupremeRAID™ SR-1010 การ์ด NVMe & NVMeoF RAID ที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับเซิร์ฟเวอร์ PCIe Gen 3/4/5

ท้าทายการทำงานแบบเดิมสำหรับเวิร์กโหลดที่ต้องการประสิทธิภาพด้วย SupremeRAID™

SupremeRAID™ ขจัดปัญหาคอขวดของ RAID แบบเดิมเพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของประสิทธิภาพ SSD ของคุณ เราจึงขอแนะนำการ์ด NVMe และ NVMeoF RAID ที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับเซิร์ฟเวอร์ PCIe Gen 3, 4 และ 5 ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพ NVMe/NVMeoF, SAS และ SATA ที่เหนือกว่า ในขณะที่เพิ่มความสามารถในการปรับขนาด ปรับปรุงความยืดหยุ่น และลด TCO, การ์ด SupremeRAID™ การ์ดพียงใบเดียวที่มากับประสิทธิภาพสูงสุด 28M IOPS และ 260GB/s และรองรับไดรฟ์ NVMe แบบเนทีฟสูงสุด 32 ตัว

SupremeRAID™ SR-1010

การ์ด NVMe & NVMeoF RAID ที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับเซิร์ฟเวอร์ PCIe Gen 3/4/5

SupremeRAID™ SR-1010 (สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ PCIe 3, 4 และ 5) สามารถมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้ lightning-fast SSD ในการประมวลผล AI, Flash array ทั้งหมด และแอปพลิเคชัน HPC และยังออกแบบมาสำหรับระบบปฏิบัติการ Linux และ Windows โดยรองรับ RAID ระดับ 0/1/10/5/6/JBOD ในขณะที่ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หลักรองรับไดรฟ์ NVMe แบบเนทีฟสูงสุด 32 ตัว SupremeRAID™ SR-1010 ยังให้ประสิทธิภาพ NVMe/NVMeoF, SAS และ SATA ที่เหนือกว่า ในขณะที่เพิ่มความสามารถในการปรับขนาด ปรับปรุงความยืดหยุ่น และลด TCO โซลูชัน ด้วย AI ที่ปฏิวัติวงการจะช่วยขจัดปัญหาคอขวดของ RAID แบบดั้งเดิมในการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อมอบประสิทธิภาพ SSD สูงสุดสำหรับเวิร์กโหลดที่มีการทำงานเยอะ

SupremeRAID™ SR-1000

การ์ดควบคุม RAID ที่ใช้ GPU ประมวลผล สำหรับเซิร์ฟเวอร์ PCIe Gen 3/4/5

SupremeRAID™ SR-1000 (สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ PCIe 3, 4 และ 5) จะสามารถมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้ lightning-fast SSD ในการประมวลผล AI, AFA และแอปพลิเคชัน HPC ออกแบบมาสำหรับระบบปฏิบัติการ Linux และ Windows โดยรองรับ RAID ระดับ 0/1/10/5/6/JBOD ในขณะที่ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หลักรองรับไดรฟ์ NVMe แบบเนทีฟสูงสุด 32 ตัว SupremeRAID™ SR-1000 ให้ประสิทธิภาพ NVMe/NVMeoF, SAS และ SATA ที่เหนือกว่า ในขณะที่เพิ่มความสามารถในการปรับขนาด ปรับปรุงความยืดหยุ่น และลด TCO โซลูชัน AI ที่ปฏิวัติวงการช่วยขจัดปัญหาคอขวดของ RAID แบบดั้งเดิมในการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อมอบประสิทธิภาพ SSD สูงสุดสำหรับเวิร์กโหลดที่มีความเข้มข้นสูง

มันทำงานอย่างไร

ขจัดปัญหาคอขวดของ RAID แบบเดิม

ใน Software-Composable Infrastructure (SCI) ทรัพยากรการประมวลผล การจัดเก็บ และเครือข่ายจะถูกแยกออกจากตำแหน่งทางกายภาพ และสามารถจัดการได้ด้วยซอฟต์แวร์ผ่านอินเทอร์เฟซบนเว็บ SCI ทำให้ทรัพยากรศูนย์ข้อมูลพร้อมใช้งานเช่นเดียวกับบริการคลาวด์ และเป็นรากฐานสำหรับโซลูชันไพรเวทคลาวด์และไฮบริดคลาวด์ นอกเหนือจากการเกิดขึ้นของเทคโนโลยี NVMe SSD และ NVMeoF แล้ว SCI ยังมีความเป็นไปได้ที่จะแยกทรัพยากรพื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพและเวลาแฝงลดลง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเทคโนโลยี NVM SSD พัฒนาอย่างรวดเร็ว ปัญหาคอขวดด้านประสิทธิภาพที่สำคัญจึงถูกนำมาใช้ — การปกป้องข้อมูล RAID

ในยุค HDD ASIC แบบธรรมดาบนการ์ด RAID มีความสามารถเพียงพอในการจัดการ I/O ทั้งหมด ท้ายที่สุดแล้ว แม้จะใช้ SAS HDD ประสิทธิภาพสูงสุดก็อยู่ที่ประมาณ 200 IOPS และปริมาณงาน 150MB/s อย่างไรก็ตาม ในยุค SSD NVMe SSD ตัวเดียวสามารถส่งมอบความเร็วได้ประมาณ 1 M IOPS และปริมาณงาน 7Gb/s ส่งผลให้การ์ด RAID ของฮาร์ดแวร์หรือระบบ RAID ของซอฟต์แวร์ไม่สามารถรับมือกับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดของ SSD ได้ และกลายเป็นคอขวดด้านประสิทธิภาพที่ใหญ่ที่สุดของโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลของคุณ

นอกจากนี้ การ์ด RAID ฮาร์ดแวร์แบบดั้งเดิมยังกำหนดให้ดิสก์จัดเก็บข้อมูลเชื่อมต่อโดยตรงกับการ์ด RAID ผ่านสายเคเบิล ซึ่งจำกัดการใช้งานอย่างมากในโครงสร้างพื้นฐานที่ประกอบด้วยซอฟต์แวร์สมัยใหม่หรือแอปพลิเคชันประสิทธิภาพสูง

The solution- SupremeRAID™

โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของเรามอบประสิทธิภาพที่เป็นสถิติโลกในขณะที่เพิ่มความสามารถในการขยายขนาด ปรับปรุงความยืดหยุ่น และลดต้นทุนการเป็นเจ้าของทั้งหมด ด้วยการทดสอบประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและการเป็นพันธมิตรกับผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก SupremeRAID™ ขจัดปัญหาคอขวดของ RAID แบบเดิมเพื่อมอบประสิทธิภาพ SSD สูงสุด การปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุม และความยืดหยุ่นที่ไม่มีใครเทียบได้โดยมี TCO ต่ำที่สุดที่มีอยู่

คุณสมบัติ

เพิ่มทรัพยากร CPU ฟรี

SupremeRAID™ แบกภาระการประมวลผล IO และการคำนวณ RAID ทั้งหมด ทำให้มีทรัพยากร CPU อันมีค่าของคุณว่างสำหรับแอปพลิเคชันอื่นๆ เพิ่มผลผลิตและลดต้นทุน

เสียบและเล่น

ต่างจากการ์ด RAID ฮาร์ดแวร์แบบเดิม SupremeRAID™ ไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลเพิ่มเติมในการเชื่อมต่อดิสก์ SSD เข้ากับการ์ด RAID ซึ่งช่วยลดต้นทุนในการปรับโครงสร้างระบบฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ของคุณใหม่ และหลีกเลี่ยงจุดที่อาจเกิดความล้มเหลวอีกจุดหนึ่ง

รองรับอินเทอร์เฟซ NVMe ที่หลากหลาย

SupremeRAID™ สามารถใช้กับอินเทอร์เฟซ U.2, M.2 หรือแม้แต่ AIC NVMe ได้ ทำให้ SupremeRAID™ เป็นการ์ด NVMe SSD RAID ที่อเนกประสงค์ที่สุดในโลก

ใช้งานง่ายและง่ายต่อการจัดการ

SupremeRAID™ ใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์อันทรงพลังเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นถึง 40 เท่า เมื่อเทียบกับการ์ด RAID แบบเดิมที่ไม่มีการแคชหน่วยความจำ ทำให้ไม่ต้องใช้โมดูลแบตเตอรี่สำรอง