เล็กซ์มาร์ก


 

ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ยักษ์ใหญ่ Lexmark ประกาศแผนงานทางธุรกิจครั้งสำคัญในไทย พร้อมร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Lexmark ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมชูแนวคิด “Open the possibilities” สร้างนวัตกรรมพริ้นเตอร์โซลูชันสำหรับองค์กร รวมทั้งเปิดตัวศูนย์ Lexmark Executive Briefing Center แห่งแรกในประเทศไทยที่บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัดโซลูชันเครื่องพิมพ์สำหรับองค์กรที่ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม  ประกอบด้วย

1. การเชื่อมต่อเอกสารและโลกดิจิทัลไว้ในมือคุณ (Digitalization with OCR Technology) โดยโซลูชันนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถแปลงข้อมูลจากกระดาษ เป็นไฟล์ดิจิทัลที่เก็บข้อมูลในรูปแบบของตัวอักษร (Text Based) รวมถึงแยกประเภทของเอกสาร หรือดึงข้อมูลที่จำเป็นออกมาสำหรับบริหารจัดการต่อไป โดยใช้ OCR (Optical Character Recognition) เทคโนโลยีที่อยู่ภายในเครื่อง โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์หรือเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมสำหรับการแปลงไฟล์ภาพเป็นตัวอักษรอีกต่อไป

2. สั่งพิมพ์เอกสารได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์เคลี่อนที่ – Mobile Printing/BYOD (Bring Your Own Devices) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ลูกค้าก็สามารถที่จะสั่งพิมพ์เอกสารได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet (Android/IOs/Windows Phone) โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปอีกต่อไป ทั้งนี้ Lexmark รองรับการทำงานผ่านทางแอปพลิเคชั่นบน Android/iOS รวมถึงเทคโลยี Air Print บน iOS และ NFC Technology บนอุปกรณ์ Android

3. พิมพ์หรือสแกนเอกสารผ่านระบบคลาวด์ – Cloud printing/Cloud scanning ด้วยความสามารถของเครื่องพิมพ์และเทคโนโลยี Google Cloud คุณสามารถสั่งพิมพ์งานได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ในระบบ Android หรือ Chrome browser รวมถึงสามารถสั่งพิมพ์และสแกนเอกสารได้จาก Google Drive เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำงานหรือจัดการกับเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลา

 คลิก! ดูราคา Laser TonerPrint Cartridge