STU-540

STU-540 Signature Pad

ซิกเนเจอร์แพดรุ่นล่าสุดที่เปี่ยมประสิทธิภาพ เพิ่มเติมจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำด้านการเก็บบันทึกลายเซ็นที่มีอยู่เดิมของบริษัท ด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมสูงสุด ความสะดวกที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้ใช้ และเทคโนโลยีการเข้ารหัสลับขั้นสูง ทำให้ STU-540 กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับองค์กรที่ต้องการปรับใช้ ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ เข้ากับกระบวนการทำงานของตน

ซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่ล่าสุดจากวาคอมพร้อมรองรับการเก็บบันทึกลายเซ็นในระบบการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในระบบเดสก์ท็อปที่ใช้พอร์ต USB มาตรฐาน รวมถึงการกำหนดค่าเดสก์ท็อปเสมือนที่มีตัวเลือกให้ใช้งานหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างสูงสุด STU-540 พร้อมรองรับ Citrix v7.6.3 และเวอร์ชันที่สูงกว่า สำหรับการใช้งาน Citrix v6.5 และระบบเดสก์ท็อปเสมือนอื่นๆ สามารถตั้งค่าซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่นี้ให้ทำหน้าที่จำลองพอร์ต serial ผ่านพอร์ต USB ได้ นอกจากนี้ STU-540 ยังมีชุดอุปกรณ์เสริมแยกต่างหากที่มีอุปกรณ์คอนเนคเตอร์สำหรับพอร์ต serial แทนการใช้พอร์ต USB และวาคอมยังได้จัดเตรียม โปรแกรมยูทิลิตี้ เพื่อให้การใช้งานซิกเนเจอร์แพดเป็นเรื่องง่ายด้วยการรวมเอาคุณสมบัติและฟังก์ชัน ที่ใช้งานบ่อยมาไว้ใน STU-540 ด้วยขณะที่จอสีบนตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้หลายแบบนอกเหนือจากการเก็บบันทึกลายเซ็น โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสร้าง และเรียกใช้แอพพลิเคชัน เฉพาะของตนแต่สามารถใช้งานฟังก์ชันเหล่านี้ได้โดยง่ายผ่าน โปรแกรมยูทิลิตี้เมื่อไม่ได้อยู่ในโหมด เซ็นชื่อจอสีบนซิกเนเจอร์ แพดจะสามารถแสดงภาพโฆษณาที่มีคุณภาพสูงได้โดยไม่ต้องเรียกใช้แอพพลิเคชันแยกต่างหาก ซึ่งภาพดังกล่าวจะเรียกใช้ ได้โดยตรงจากซิกเนเจอร์แพด นอกจากนี้ยังมีแป้นตัวเลขแบบกำหนดได้เอง ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถตั้งค่าแป้นตัวเลข หรือซอฟต์คีย์บนหน้าจอเพื่อใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลชนิดต่างๆ สำหรับนำไปใช้สนับสนุนขั้นตอนการทำงานต่างๆ ได้ทั้งนี้ STU-540 ยังคงใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสลับแบบเดิมที่วาคอมใช้ป้องกันข้อมูลลายเซ็นที่ ส่งผ่านระหว่างซิกเนเจอร์แพดกับเครื่องเวิร์กสเตชั่นหรือเทอร์มินอล โดย STU-540 ติดตั้งเทคโนโลยีการเข้ารหัสลับ AES256 / RSA2048 ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความปลอดภัยสูง

ซิกเนเจอร์แพดรุ่น STU-540 นำเสนอคุณสมบัติที่ทันสมัยให้ กับลูกค้าในการผสาน รวมลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ที่เขียนด้วยลายมือเข้ากับขั้นตอนการทำงานเพื่อสนับสนุนการก้าวเข้าสู่กระบวนการทำงานแบบไร้กระดาษ เราเลือกใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสลับชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับซิกเนเจอร์แพดของเราเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในด้านการใช้งานลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ช่วยให้ผู้ใช้ในระบบการทำงานที่แตกต่างกันมั่นใจได้ว่าจะสามารถปรับใช้ซิกเนเจอร์แพดในระบบของตนได้อย่างเหมาะสม และหากเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น STU-540 ก็สามารถปรับเปลี่ยนการเชื่อมต่อ ได้ตามต้องการ

คุณสมบัติและประโยชน์ของ STU-540

STU-540 มาพร้อมจอสีแบบ LCD ขนาด 5 นิ้วที่มีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อน ให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้นในทุกสภาพแสง และยังให้สัมผัสขณะลงนามที่ดีกว่าเดิมด้วย นอกจากนี้ยังมี WILL (Wacom Ink Layer Language) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหมึกดิจิทัล ของวาคอมในการสร้างลายเซ็นบนหน้าจอให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ชัดเจนและมีลักษณะเหมือนกับการใช้ปากกาลงนามในกระดาษจริงๆ ขณะที่เทคโนโลยีปากกาไร้สายแบบไม่ใช้แบตเตอรี่ของวาคอม (จดสิทธิบัตรแล้ว) ช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การลงนามที่ดีเยี่ยม ด้วยความไวต่อแรงกดที่มากถึง 1024 ระดับ ซึ่งสูงสุดในตลาดและสามารถเก็บบันทึกโปรไฟล์แรงกด ของผู้ลงนามให้เป็นส่วนหนึ่ง ของข้อมูลโปรไฟล์ชีวมาตรที่ไม่ซ้ำกันได้ในระหว่างขั้นตอนการลงนาม และแต่ละเครื่องยังมี ID ฮาร์ดแวร์ที่สามารถใช้ในการกำหนด ชุดอุปกรณ์ที่เจาะจงสำหรับการลงนามโดยเฉพาะทั้งนี้ STU-540 เข้ามาเสริมความสมบูรณ์ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ แพดของวาคอม ซึ่งประกอบด้วย STU-300B, STU-430, STU-430V และ STU-530 โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ทุกรุ่นพร้อมรองรับ Citrix v7.6.3 และเวอร์ชันที่สูงกว่า นอกจากนี้ STU-540 และ STU-430V ยังรองรับ Citrix เวอร์ชันเก่า รวมถึงระบบเทอร์มินอลเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ด้วย

สำหรับ Signature SDK (ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์) และ STU SDK ของวาคอมพร้อมใช้งานแล้วสำหรับการผสานรวมการทำงานของซิกเนเจอร์แพด จากวาคอมเข้ากับแอพพลิเคชั่นต่างๆ 

 

ดาวน์โหลด : Wacom STU-540 datasheet 

ติดต่อเรา

โทร. 0-2311-6881 เเละเบอร์โทร 086-5550968