STU-530

ซิกเนเจอร์แพด STU-530 มาพร้อมจอแสดงผล LCD แบบสีคุณภาพสูงขนาด 5″ ความละเอียดสูง ให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับทั้งการเซ็นเอกสารและข้อความส่งเสริมการขายต่างๆ ซึ่งให้ประสบการณ์การเซ็นชื่อที่สะดวกสบายด้วยดีไซน์บางเฉียบที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และพื้นผิวเรียบที่ดูเรียบง่าย จอแสดงผลขนาดใหญ่สีสันชัดเจนทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องการใช้งานซิกเนเจอร์แพดเพื่อการโฆษณา แสดงรายการส่งเสริมการขาย หรือสร้างแบรนด์ขณะรอลูกค้ารายต่อไปใช้บริการ

ด้วยจอสีแบบ LCD ความละเอียดสูงขนาด 5 นิ้ว STU-530 คือซิกเนเจอร์แพดในอุดมคติสำหรับการใช้งานที่จุดขายหรือเคาน์เตอร์ให้บริการลูกค้า ซึ่งให้ประสบการณ์การเซ็นชื่อที่สะดวกสบายด้วยดีไซน์บางเฉียบที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และพื้นผิวเรียบที่ดูเรียบง่าย นอกจากการเก็บลายเซ็นที่เป็นลายมือแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์เพื่อจุดประสงค์ทางการสร้างแบรนด์ การตลาด และการโฆษณาได้ด้วย ปากกามาพร้อมความไวต่อแรงกด 1024 ระดับสำหรับการเก็บลายเซ็นที่สมจริงดูเป็นธรรมชาติ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านกฎหมาย สำหรับการทำธุรกรรมที่มีความปลอดภัยและได้รับการปกป้อง การเข้ารหัสลับ AES แบบ 256 บิต และการแลกเปลี่ยนคีย์ RSA แบบ 2,048 บิต จึงถูกรวมอยู่ในแท็บเล็ต ตัวเครื่องแต่ละเครื่องจะถูกกำหนด ID ฮาร์ดแวร์ที่ไม่ซ้ำกันเพื่อระบุตัวเครื่องที่ใช้สำหรับลายเซ็นใดลายเซ็นหนึ่งอย่างแม่นยำ สามารถคล้องปากกา Wacom ไว้กับแท็บเล็ต ปากกาจึงไม่สูญหาย STU-530 ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับจุดที่มีลูกค้าใช้บริการจำนวนมากโดยเฉพาะที่เคาน์เตอร์และระบบการเช็คเอาท์ นอกจากนี้ยังมีขนาดที่กะทัดรัดและแข็งแรงทนทานสำหรับการใช้งานภาคสนามอีกด้วย

คุณสมบัติและประโยชน์ของ STU-530

  • จอสีแบบ LCD ขนาด 5 นิ้ว พร้อมความละเอียด 800 x 480 เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดเมื่อเก็บรวบรวมลายเซ็น หรือแสดงโฆษณา รายการส่งเสริมการขาย หรือการสร้างแบรนด์
  • เทคโนโลยี EMR ที่ได้สิทธิบัตรของ Wacom ให้ปากกาที่แทบไม่ต้องดูแลรักษา
  • พื้นผิวสำหรับเซ็นชื่อแบบกระจกเสริมความแข็งแรงช่วยปกป้องจอ LCD และมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนสูง
  • การทดสอบการใช้งานอย่างสมบุกสมบันโดยการเก็บลายเซ็นมากกว่า 500,000 ลายเซ็นโดยไม่เกิดรอยสึกหรอ
  • ปากกาไร้สาย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ที่ได้สิทธิบัตร พร้อมความไวต่อแรงกด 1024 ระดับเพื่อการเก็บโปรไฟล์แรงกดปากกาที่แตกต่างกันของลายเซ็นอย่างแม่นยำซึ่งจะนำไปรวมกับข้อมูลชีวมาตร
  • การเข้ารหัสลับ RSA/AES ที่ล้ำสมัยเพื่อการดำเนินธุรกรรมต่างๆ อย่างปลอดภัย
  • การผสานรวมของที่เก็บปากกาและตัวล็อคสาย USB ให้พื้นที่ในการเก็บปากกาที่สะดวกสบาย และตัวล็อค USB ยังป้องกันไม่ให้สาย USB หลุดโดยไม่ตั้งใจได้อีกด้วย
  • ID ฮาร์ดแวร์ที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้สามารถระบุอุปกรณ์ที่ใช้เซ็นชื่อได้อย่างถูกต้อง
  • ช่องล็อคในตัวเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเครื่องเมื่อต้องการ
  • เก็บลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นลายมือซึ่งมีผลผูกพันทางกฎหมาย
  • ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot Award

ดาวน์โหลด : Wacom_STU-530_datasheet_EN 

ติดต่อเรา

โทร. 0-2311-6881 เเละเบอร์โทร 086-5550968