STU-430/STU-430V

STU-430 คือซิกเนเจอร์แพดจอขาวดำที่ครบความสามารถ พร้อมดีไซน์รูปแบบใหม่ที่บางกว่าเดิม และพื้นผิวเรียบที่ดูเรียบง่าย จอแสดงผลขนาด 4.5 นิ้ว มีขนาดใหญ่พอสำหรับเก็บลายมือที่ยาว รวมทั้งรองรับซอฟต์คีย์เพิ่มเติมจากบรรทัดลายเซ็น จอ LCD แบบทรานซเฟลคทีฟอ่านได้อย่างง่ายดายในพื้นที่แสงที่หลากหลาย

การเก็บบันทึกลายเซ็นเพื่อรองรับเทอร์มินอลเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่เดิม

STU-430V พัฒนาต่อยอดจากความสำเร็จของรุ่น STU-430 และได้เพิ่มคุณสมบัติที่แตกต่างจากเดิม นั่นคือความยืดหยุ่นในการรองรับการกำหนดค่าเครือข่ายที่ต่างกัน โหมดพอร์ต COM เสมือนพร้อมให้การรองรับระบบเทอร์มินอลเซิร์ฟเวอร์โดยใช้การเชื่อมต่อ USB กับเครื่องไคลเอ็นต์แทนที่จะเป็นการเชื่อมต่อแบบอนุกรม นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่ารุ่น STU-430V ให้ใช้การเชื่อมต่อ USB มาตรฐานเมื่อไม่จำเป็นต้องใช้พอร์ต COM เสมือนได้

คุณสมบัติและประโยชน์ของ STU-430/STU-430V

  • จอ LCD ขาวดำแบบรีเฟลคทีฟ ขนาด 4.5 นิ้วรองรับลายเซ็นขนาดใหญ่และซอฟต์คีย์อย่างง่ายดาย
  • ปากกาไร้สาย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ที่ได้สิทธิบัตร พร้อมความไวต่อแรงกด 1024 ระดับเพื่อการเก็บโปรไฟล์แรงกดปากกาที่แตกต่างกันของลายเซ็นอย่างแม่นยำซึ่งจะนำไปรวมกับข้อมูลชีวมาตร
  • การเข้ารหัสลับ RSA/AES ที่ล้ำสมัยเพื่อการดำเนินธุรกรรมต่างๆ อย่างปลอดภัย
  • การผสานรวมของที่เก็บปากกาและตัวล็อคสาย USB ให้พื้นที่ในการเก็บปากกาที่สะดวกสบาย และตัวล็อค USB ยังป้องกันไม่ให้สาย USB หลุดโดยไม่ตั้งใจได้อีกด้วย
  • ID ฮาร์ดแวร์ที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้สามารถระบุอุปกรณ์ที่ใช้เซ็นชื่อได้อย่างถูกต้อง
  • ช่องล็อคในตัวเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเครื่องเมื่อต้องการ
  • กระจกเสริมความแข็งแรงช่วยปกป้องจอ LCD และมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนสูง
  • การเชื่อมต่อพอร์ต COM เสมือนรองรับการใช้งานในเครื่องเดสก์ท็อปเสมือนที่มีการตั้งค่าต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดค่าให้เป็นโหมด USB มาตรฐานได้ด้วย

STU-430 คือ แท็บเล็ตลายเซ็นอเนกประสงค์ที่มีทุกคุณสมบัติที่คุณคาดหวังจากผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ดีไซน์บางเฉียบสวยสะดุดตาเหมาะเจาะกับทุกสภาพการเซ็นชื่อ LCD ขาวดำที่อ่านได้อย่างง่ายดายในสภาพแสงที่หลากหลายและมีพื้นที่เหลือให้ซอฟต์คีย์เพิ่มเติมจากบรรทัดลายเซ็น การเข้ารหัสลับที่ล้ำสมัยและ ID ฮาร์ดแวร์ที่ไม่ซ้ำกันทำให้แน่ใจในสภาพการเซ็นชื่อที่มีความปลอดภัย

ดาวน์โหลด : Wacom STU-430 datasheet 

ติดต่อเรา

โทร. 0-2311-6881 เเละเบอร์โทร 086-5550968