ชุดลายเซ็น

Wacom sign pro PDF

แอพพลิเคชันในการเก็บลายเซ็นที่เป็นลายมือแบบอิเล็กทรอนิกส์และเพิ่มลง   ในเอกสาร PDF ในสภาพแวดล้อมแบบตั้งโต๊ะไปจนถึงแบบพกพา

Sign Pro PDF for Windows

ซอฟต์แวร์ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ Windows ที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย sign pro PDF สำหรับ Windows เป็นซอฟต์แวร์ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย ช่วยให้คุณสามารถเซ็นชื่อบนเอกสาร PDF ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์และแบ่งปันเอกสารได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการสั่งพิมพ์เอกสาร การเซ็นชื่อในเอกสาร และการสแกนเอกสาร นอกจากนี้ยังเป็นโซลูชันที่เหมาะสำหรับการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม การเขียนคำอธิบายประกอบแบบฟรีแฮนด์ และการจดบันทึกย่อใน PDF

ผู้ใช้สามารถใช้ซิกเนเจอร์แพดหรือจอพร้อมปากกาของวาคอมในการลงนามได้โดยตรง ดังนั้น ลูกค้าของคุณจึงสามารถเซ็นชื่อได้เหมือนกับการเซ็นบนกระดาษ และคุณยังสามารถบันทึกเอกสารเพื่อใช้เป็นหลักฐานหรือแจกจ่ายได้อีกด้วย นอกจากนี้ เอกสารดังกล่าวยังรองรับ Adobe Acrobat จึงสามารถเปิดดูในตัวแสดง PDF ใดๆ ก็ได้

เอกสารที่เซ็นชื่อและบันทึกโดยใช้ sign pro PDF สำหรับ Windows ได้รับการป้องกันผ่านแฮชการเข้ารหัส คุณจึงสามารถตรวจหาการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เกิดขึ้นกับเอกสารภายหลังจากการบันทึกแล้วได้ ทั้งยังสามารถสร้างใบรับรองลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์จากภายในแอพพลิเคชันโดยใช้ฟังก์ชันการสร้างใบรับรองลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย ทั้งนี้ ข้อมูลชีวมาตรจะได้รับการจัดเก็บโดยอัตโนมัติและบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของลายเซ็น

ความต้องการของระบบ

    • พีซี: Windows Vista หรือใหม่กว่า

    • ซิกเนเจอร์แพด (ซีรีส์ STU), จอพร้อมปากกา (ซีรีส์ Cintiq หรือ DTF/DTU/PL), แท็บเล็ตพร้อมปากกาที่ติดตั้งชุดอุปกรณ์ไร้สาย (ซีรีส์ Intuos5, Intuos5 Refresh, Intuos CTL-/CTH-, Bamboo รุ่นล่าสุด) หรือระบบอื่นๆ ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Wacom ได้ ซึ่งรวมถึงแท็บเล็ตพีซีที่ติดตั้งเครื่องอ่านพิกัดของวาคอมไว้ในตัว

ชุดลายเซ็น (Signature Set)

โซลูชัน eSignature ที่เชื่อมต่อและใช้งานได้โดยอัตโนมัติสำหรับธุรกิจ

ชุดลายเซ็นจะผสานรวมซิกเนเจอร์แพดหรือจอพร้อมปากกาของ Wacom เข้ากับซอฟต์แวร์ sign pro PDF ของ Wacom สำหรับโซลูชันไร้กระดาษที่มีอยู่


STU-530
ซิกเนเจอร์แพดจอ LCD สี 5” 800 x 480

ดูเพิ่มเติม

STU-430-1
STU-430
ซิกเนเจอร์แพดจอ LCD สี 5” 800 x 480

ดูเพิ่มเติม

 

 

 

ติดต่อเรา

โทร. 0-2311-6881 เเละเบอร์โทร 086-5550968