จอพร้อมปากกา: แสดงผลแบบเต็ม

การทำงานระยะไกล      การสอนออนไลน์

เขียน วาด หรือเซ็นชื่อบนหน้าจอได้โดยตรง

จอพร้อมปากกาแบ

จอพร้อมปากกา

บอินเทอร์แอคทีฟเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สำหรับการจัดการแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ และสำหรับการสื่อสารแนวคิดที่ซับซ้อนด้วยการวาดภาพง่ายๆ อย่างรวดเร็ว จอภาพเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ งานนำเสนอ หรือข้อมูลโดยละเอียดแบบทั้งหน้า เทคโนโลยีปากกาที่ผสานความสามารถช่วยให้ใช้งานปากกาบนส่วนใดๆ ของหน้าจอก็ได้ เพื่อกรอกแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์และเซ็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ราวกับเป็นกระดาษจริงๆ ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการตรวจสอบสัญญา ข้อตกลง หรือนโยบายที่คุณอาจต้องการไฮไลต์ข้อกำหนดหรือระบุว่าต้องเซ็นชื่อตรงส่วนใดบ้าง ก่อนทำการลงนาม

คุณยังสามารถใช้ปากกาในการใส่คำอธิบายและวาดแผนภาพ เพื่อสื่อสารข้อมูลที่มีความซับซ้อนด้วยวิธีง่ายๆ แบบเห็นภาพได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ วิธีนี้ช่วยให้แพทย์สามารถให้ความรู้กับผู้ป่วยเกี่ยวกับอาการ หรือทางเลือกในการดูแลรักษาโดยการวาดแผนภาพลงบนบันทึกผู้ป่วย การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นซึ่งผู้เชี่ยวชาญการสร้างภาพทางการแพทย์ได้รับจากการใช้ปากกาบนหน้าจอ เพื่อวาดเส้นโครงสร้างและปุ่มย่อยบนรูปภาพ ทำให้พวกเขาทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยเหนื่อยล้าน้อยลง ผู้นำเสนอและผู้ฝึกอบรมใช้ปากกาในการทำเครื่องหมายและทำไฮไลต์บนไสลด์เพื่อเพิ่มความสนใจและการมีส่วนร่วมของผู้ฟัง

ปากกายังมีฟังก์ชันของเมาส์ที่สามารถย้ายเคอร์เซอร์ คลิก คลิกขวา และดับเบิลคลิกได้อีกด้วย การใช้งานแอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ใดๆ จึงทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่เป็นธรรมชาติและสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท

 
DTU-1031AX
 

DTU-1141B

DTU-1141B
ดูเพิ่มเติม

 
DTK-1660E
 

WACOM for Business DataSheet DTH1152

Wacom-for-Business-DataSheet-DTK-2451-DTH-2452

 

ติดต่อเรา

โทร. 0-2311-6881 เเละเบอร์โทร 086-5550968