วาคอม

โซลูชันทางธุรกิจ

 

 

 

 

 

 

วาคอม โซลูชันทางธุรกิจ ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของซิกเนเจอร์แพดอิเล็กทรอนิกส์ จอพร้อมปากกาและโซลูชันลายเซ็นบนมือถือเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการเก็บลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์

wacom-for-business

wacom for business

 

ไม่ว่าคุณจะสนใจที่จะยกระดับระบบงานดิจิตอลหรือปรับปรุงประสิทธิภาพการสื่อสารด้วยภาพของคุณ วาคอมโซลูชั่นทางธุรกิจ (Wacom Business Solutions) พร้อมช่วยคุณเสมอ อุปกรณ์ของเราเชื่อถือได้ ทนทาน และใช้งานง่าย เราสามารถช่วยคุณค้นหาพันธมิตรที่เหมาะสมสำหรับซอฟต์แวร์และบริการแบบบูรณาการและหากคุณต้องการพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณเอง เราก็สามารถช่วยคุณได้ด้วย Software Development Kits เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์วาคอมเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการเก็บลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นลายมือ บันทึกข้อมูลแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ หรือสื่อสารโต้ตอบด้วยภาพอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์แพดและจอแสดงผลพร้อมปากกาอินเทอร์แอคทีฟของเราโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีปากกาที่ไวต่อแรงกด ไร้แบตเตอรี่ และไร้สาย ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Wacom ผลิตภัณฑ์วาคอมทุกชิ้นมีความแม่นยำและไว้วางใจได้ ตรงกับความต้องการของธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง ทุกรุ่นมีแผ่นกระจกปิดผิวหน้าเพื่อการปกป้อง จึงทนทานต้านรอยขีดข่วน ให้การทำงานที่แข็งแรงและมีอายุยืนยาว ปากกาอิเล็กทรอนิกส์ของเราไม่ว่าจะใช้ที่เคาน์เตอร์หรือบนโต๊ะทำงานก็ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่หรือสายใดๆ เพื่อส่งสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจากไม่มีการส่งสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางสายคล้องปากกา การทำงานของปากกาจึงจะไม่ขัดข้องหากสายคล้องเสียหาย และอุปกรณ์ป้อนข้อมูลผ่านปากกาของวาคอมทุกชนิดยังให้ความถูกต้องแม่นยำและการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ประสบการณ์ดิจิตอลของคุณรู้สึกราวกับโลกจริง

วาคอมโซลูชั่นทางธุรกิจ (Wacom for Business)

สายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของซิกเนเจอร์แพด จอพร้อมปากกา และโซลูชันลายเซ็นบนมือถือของวาคอม ได้รับการออกแบบมาเพื่อความต้องการในขั้นตอนการทำงานกับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ

ติดต่อเรา

โทร. 0-2311-6881 เเละเบอร์โทร 086-5550968