ทำไมต้องเลือก I-CU Data Recovery Center

เปอร์เซ็นต์การเสียของฮาร์ดดิกส์ศูนย์กู้ข้อมูล iCU Data Recovery Center

เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการสูญหายข้อมูลของลูกค้าอันเกิดจาก ไวรัส การลบไฟล์ผิด ไฟล์ข้อมูลเสียหาย ตลอดจนปัญหาจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลของลูกค้าด้วยความสำคัญดังกล่าว บริษัทฯจึงเป็นศูนย์บริการกู้ข้อมูลขึ้นในปลายปี พ.ศ.2548 ในนาม iCU Data Recovery  เราเป็นศูนย์บริการมาตรฐานที่มีห้องปลอดฝุ่น (Clean Room) ที่สามารถ กู้ข้อมูลที่เกิดจากปัญหาของฮาร์ดแวร์ได้เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย

ทั้งนี้ I-CU Data Recovery สามารถกู้ข้อมูลได้ทุกประเภทสื่อบันทึกข้อมูล ทุกระบบปฏิบัติและในทุกสถานการณ์ไม่ว่า ข้อมูลถูกลบ, ฐานข้อมูลเสียหาย, ตลับเทปแตก, ไวรัส, ไฟไหม้, น้ำท่วม,ความผิดพลาดจากแอพพลิเคชั่น หรือความผิดพลาดจากผู้ใช้งานทำให้ ใช้ข้อมูลไม่ได้

ทำไมต้องเลือก ICU Data Recovery Center

RECOVERABLE
สามารถกู้ข้อมูลได้ทุก File System และครอบคลุมทุก Media Storage 

ครอบคลุม
ปัญหาที่เกิดจาก SOFTWARE ได้แก่การ DELETED ไฟล์ ,การ FORMAT,OVER WRITE และ ติดVIRUS
ปัญหาที่เกิดจาก HARDWARE ได้แก่ NOT SPIN,AD SECTOR,NOT DETECT,KNOCKING SOUND, SHORT CIRCUITและตกน้ำ ไฟไหม้

ฮาร์ดดิสก์สำหรับซ่อมหลากหลายรุ่นโครงสร้างฮาร์ดดิสก์

 

 

 

 

 

 

SPARE PARTSทำไมต้องเลือก I-CU Data Recovery Center
เรามีอะไหล่  HARDDISK ครอบคลุมทุกยี่ห้อ ทุกชิ้นส่วน พร้อมนำมาใช้ซ่อมแซมและประกอบการกู้ข้อมูลได้ทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  READ-WRITE HEAD หรือหัวอ่าน-เขียนของ HARDDISK เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่มีสถิติการชำรุดมากที่สุด ที่ทำให้ HARDDISK ไม่สามารถอ่านข้อมูลได้   ความพร้อมของ SPARE PART จึงเป็นส่วนสำคัญ ต่อความรวดเร็วและโอกาสที่สูงกว่า  ในกระบวนการกู้คืนข้อมูล

 

CLEAN ROOM
อุปกรณ์ข้อมูลโดยเฉพาะ Hard disk ประกอบด้วยจานแม่เหล็กที่ประกอบอย่างมิดชิดในกล่องอลูมิเนียมผนึกไว้เป็นอย่างดี มีความเสี่ยงสูงในการกู้ข้อมูลในห้องที่มีฝุ่นหรือแม้แต่ความชื้นบริษัทของเราเป็นบริษัทเพียงไม่กี่แห่งในเอเชียที่ให้บริการกู้ข้อมูลผ่านห้องคลีนรูมClean Room หรือ “ ห้องสะอาด ” เป็นห้องที่มีการปิดมิดชิด มีการควบคุมมลสารในอากาศให้น้อยที่สุด เพื่อให้มีความสะอาดเป็นไปตามระดับมาตรฐานความสะอาด
ปรึกษา 24 ชั่วโมง

รับแจ้ง/ปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง
หากท่านพบปัญหา Harddisk ไม่ Detect เปิดไฟล์ไม่ได้ Harddisk มีปัญหา ต้องการกู้ข้อมูลไม่ว่าจะเป็น IDE 
Harddisk, SATA Harddisk, USB drive หรือแม้กระทั้ง SCSI ของ Server โทรปรึกษาฟรีได้ตลอดเวลา

เครื่องสำรองไฟฟ้า

UPS เป็นอุปกรณ์ที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกัน เนื่องจากในขั้นตอนของการ RECOVER DATA ขึ้นมาจาก HARDDISK นั้น  ต้องใช้เวลากระทำการอย่างต่อเนื่อง  ดังนั้นต้องมีระบบสำรองไฟฟ้าที่เพียงพอ และสัญญาณไฟฟ้าต้องมีเสถียรภาพที่ดี ไม่มีการสวิงของสัญญาณไฟฟ้า เพื่อมิให้เกิดผลกระทบต่อข้อมูลที่กำลังถูกดึงออกมาในระหว่างกระบวนการกู้ข้อมูล

 

 

 

 • เราให้คำปรึกษา ฟรี!
 • เรารับแจ้ง/ปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีห้องคลีนรูมมาตรฐานสากล สำหรับถอด-ประกอบฮาร์ดดิสก์
 • มีอะไหล่ซ่อมครอบคลุมฮาร์ดดิสก์ทุกรุ่น
 • บริการตรวจเช็คปัญหาข้อมูลหายเบื้องต้น โดยวิศวกรที่สามารถวิเคราะห์สาเหตุก่อนการกู้ข้อมูลและวางแผนการกู้ข้อมูล ได้ถูกต้องแม่นยำ ฟรี!
 • กู้ไม่ได้ ไม่คิดเงิน ฟรี!
 • กรณี กู้ได้ แต่ข้อมูลไม่เป็นที่ต้องการของลูกค้า ลูกค้าไม่เอา ฟรี!
 • แจ้งราคาก่อน เราแจ้งค่าบริการก่อนการกู้ข้อมูลทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ และจะดำเนินการต่อเมื่อได้รับการอนุมัติจากลูกค้าเท่านั้น
 • ถ้าอุปกรณ์ต้องมีการแกะซ่อมจะแจ้งขออนุญาติลูกค้าก่อน เพราะเนื่องจากอุปกรณ์บางชิ้นจะหมดรับประกันจากผู้ผลิตเมื่อมีการเปิด
 • รักษาข้อมูลความลับ ด้วยห้องปฏิบัติการที่มีความมิดชิดปลอดภัยและระบบจัดเก็บฮาร์กดิกส์ตามนโยบายการรักษาข้อมูลลูกค้าเป็นความลับ รวมถึงสถานที่สำหรับลูกค้าตรวจสอบข้อมูลได้อย่างเป็นส่วนตัว ทำให้ลูกค้าทุกประเภทอาชีพ และองค์กรขนาดใหญ่ในเมืองไทยไว้วางใจกู้ข้อมูลกับเรามากที่สุด
 • การเดินทางมากู้ข้อมูลสะดวก ติดถนนใหญ่ติดซอยสุขุมวิท 58 มีรถเมล์สาย 2, 2ส, 23, 23ส, 25, 38ร, 45, 45ส, 46ร, 48ร, 98ร, และ 116ร อยู่ตึกสหยูเนี่ยนระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS บางจากกับอ่อนนุช 

ปรึกษาฟรี  Hotline ! : 084-438-9848
หรือโทร 0-2311-6881 ต่อ 7202