ศูนย์กู้ข้อมูล I-CU DATA RECOVERY

ข้อมูลหาย , Hard disk จมน้ำ
ข้อมูลใน Mac หาย เราช่วยท่านได้
กู้ข้อมูล ไม่ได้เราบริการ  ฟรี!!

 

ศูนย์กู้ข้อมูล i-CU

ศูนย์กู้ข้อมูลมาตรฐานสากล อันดับ 1 ของไทย ได้รับความมั่นใจจากลูกค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ  เราให้บริการกู้ข้อมูลบนสื่อทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ดดิสก์ (harddisk) และอุปกรณ์เก็บข้อมูลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Flash Drive , Memory card (SD Card) ต่างๆ รวมถึง สื่อ backup อื่น

เครื่องมือกู้ข้อมูล   ข้อมูลหายเราช่วยท่านได้

กู้ข้อมูลมืออาชีพ

 

รากู้ข้อมูลด้วย Software กู้ข้อมูลมาตรฐานระดับโลก โดยวิศวกรผู้ชำนาญพิเศษซึ่งผ่านการฝึกอบรมวิธีการกู้ข้อมูลจากต่างประเทศ และมีประสบการณ์ทำงานไม่ต่ำกว่า 10 ปี   สามารถวิเคราะห์สาเหตุก่อนการกู้ข้อมูลและวางแผนการกู้ข้อมูล ได้ถูกต้องแม่นยำในทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน

 

ศูนย์กู้ข้อมูล “iCU DATA RECOVERY”   ดำเนินการโดย บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด ซึ่งเปิดดำเนินการมานานกว่า 35 ปี เราเป็นหนึ่งในบริษัทขนาดใหญ่รุ่นแรกๆ ที่ขายสินค้าและบริการด้านไอทีครบวงจร และด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาเราพบปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งของลูกค้า คือ การสูญหายของข้อมูลอันเกิดจากความเสียหายของอุปกรณ์หรือเหตุการณ์สุดวิสัยต่างๆ ด้วยความสำคัญดังกล่าว เราจึงเปิดศูนย์บริการกู้ข้อมูลขึ้นมาในนาม iCU DATA RECOVERY”

มั่นใจในบริการของเรา จากทีมงานมืออาชีพ
– SD Cardเรากู้ข้อมูลจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลได้ทุกชนิด
– สามารถกู้ข้อมูลฮาร์ดดิสก์แบบ IDE (IDE data recovery)
– หรือกู้ข้อมูลฮาร์ดดิสก์แบบ SATA (SATA data recovery)
– แม้กระทั่งกู้ข้อมูลฮาร์ดดิสก์เครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบ SCSI (SCSI data recovery)

– หรือกู้ข้อมูลฮาร์ดดิสก์เครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบ SAS (SAS data recovery)
– กู้ข้อมูล Handy Drive , Thump drive (Flash drive data recovery)
– กู้ข้อมูล SD CARD / MMC CARD / XD CARD  (Memory card data recovery)

      • Free Diagnostics บริการตรวจเช็คปัญหาข้อมูลหายฟรี โดยวิศวกรที่สามารถวิเคราะห์สาเหตุก่อนการกู้ข้อมูลและวางแผนการกู้ข้อมูล ได้ถูกต้องแม่นยำ

      • แจ้งราคาก่อน เราแจ้งค่าบริการก่อนการกู้ข้อมูลทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ และจะดำเนินการต่อเมื่อได้รับการอนุมัติจากลูกค้าเท่านั้น

      • รักษาข้อมูลความลับ ด้วยห้องปฏิบัติการที่มีความมิดชิดปลอดภัย และระบบจัดเก็บ Harddisk ตามนโยบายการรักษาข้อมูลลูกค้าเป็นความลับ รวมถึงสถานที่สำหรับลูกค้าตรวจสอบข้อมูลได้อย่างเป็นส่วนตัว ทำให้ลูกค้าทุกประเภทอาชีพ และองค์กรขนาดใหญ่ในเมืองไทยไว้วางใจกู้ข้อมูลกับเรามากที่สุด

iCU DATA RECOVERY คือ ศูนย์กู้ข้อมูลที่ดีที่สุด เพราะผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านการอบรมเทคนิคการกู้ข้อมูลขั้นสูงสุดจากต่างประเทศ ซึ่งทุกคนมีประสบการณ์การกู้ข้อมูลหลากหลายชนิดมาแล้วมากกว่า 18,000 Case มีความชำนาญในการใช้เครื่องมือประสิทธิภาพสูงที่นำเข้ามาเป็นพิเศษ จึงมั่นใจว่าเราคือศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 1 ที่เป็นที่นิยมสูงที่สุด  การให้บริการด้วยจริยธรรมและความจริงใจ เอาใจใส่และมุ่งมั่นที่จะนำข้อมูลกลับคืนมาด้วยความสำเร็จและปลอดภัย จนลูกค้าพอใจและบอกต่อกันมากที่สุดถึงบริการของเรา จนบริษัทข้ามชาติเองก็ยังเลือกใช้บริการของเรากู้ข้อมูล100 เปอร์เซ็นต์

ปรึกษาฟรี  Hotline ! : 084-438-9848
หรือโทร 0-2311-6881 ต่อ 7202
Facebook : www.facebook.com/icudatarecovery